BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Lai lịch ‘khủng’ của lái xe Doãn Quý Phiến

Thứ Sáu, 06.09.2019, 10:15

Về vụ việc cháu Long ở trường Gateway có một chi tiết mà ít ai để ý tới ông Phiến là lái xe dù nhưng công ty Ngân Hà đã đứng ra ký nhận hợp đồng.

Tuy nhiên, miếng bánh hợp đồng béo bở của Gateway đó sao Ngân Hà lại có được.

Qua tìm hiểu thì được biết công ty Ngân Hà và công ty Anh Thư là những doanh nghiệp sân sau của một đại Nhà báo phụ trách mảng giáo dục của báo Dân Trí.

Đại nhà báo này tên là Lương Mỹ Hà, nhà báo Lương Mỹ Hà xuất thân từ một miền quê nghèo nhưng nhờ con đường báo chí đánh đấm mà hiện nay đã có những khối tài sản khủng.

Ngoài ra nhà báo Lương Mỹ Hà rất nhuần nhuyễn và thuần thục các chiêu thức rửa tiền đánh đ m bằng cách để anh trai tên Sơn và chị dâu (anh cùng mẹ khác cha) đứng tên công ty.

Còn ông Phiến là ai, ông Phiến chính là chú họ của nhà báo Lương Mỹ Hà, chính vì vậy mà mọi thông tin bí mật ở vụ án này cũng được nằm trong tầm kiểm soát là vậy.

Vậy nên mọi người đừng có thắc mắc thông tin ông lái xe Doãn Quý Phiến sao lại mỗi lần một hình ảnh khác nhau, bởi nói thẳng người đóng thế là ông Phương đâu có biết lái xe. Còn ông Phiến thì mọi người nên đi tìm Phan Thị Bích Hằng mà hỏi nha, đừng hỏi tui thêm.

Một nửa sự thật không phải là sự thật.

Cuối cùng thì mình vẫn chỉ thương cháu bé và gia đình, còn chị Quy thì muốn thương nhưng vẫn còn tìm hiểu thêm chút nữa.

Theo FB Thái Văn Đường

  • Bài viết thể hiện văn phong và góc nhìn của tác giả, butdanh chuyển tải đến bạn đọc để có góc nhìn đa chiều
Từ khóa: